GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU HỌC

Cùng các ưu điểm nổi bật

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ.

 • Thương hiệu du học Á Âu hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay. Với quá trình hoạt động lâu năm cùng những hiệu quả đem đến cho khách hàng và xã hội đã đưa công ty đạt được vị trí như ngày nay. Để có được điều này thì đó cả là một quá trình làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cộng đồng của tập thể Ban giám đốc và nhân viên công ty.
 • Công ty du học Á Âu tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.

Làm Việc Thông Minh

Bệ Phóng Khởi Nghiệp

Với nhiều dịch vụ đột phá thuộc xu thế mới “Thuê & Chia sẻ”, Làm Việc Thông Minh chia sẻ nguồn lực chuyên nghiệp Online & Offline trong mọi hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp

Giảm thiểu chi phí hoạt động

Tạo nền tảng ổn định & hiệu quả

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Tạo nền tảng thành công bền vững

Chương Trình
Ưu Đãi

Vài số liệu tham khảo

Hoạt động kinh doanh năm 2016

3.000

++

Khách Hàng

5.000

++

Dự Án

30

++

Nhân Viên

6 năm

Kinh Nghiệm

Chia Sẻ Nền Tảng Kinh Doanh Online & Offline

Thành lập Công ty, Đăng ký Kinh doanh

Khái quát quy trình làm việc:

Dịch vụ làm việc thông minh
Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.
 • Thông tin đầy đủ về khoá học, ngành học, cấp học và hệ thống giáo dục của mỗi nước
 • Thông tin đầy đủ về khoá học, ngành học, cấp học và hệ thống giáo dục của mỗi nước
 • Đăng ký xin trường phù hợp với từng học sinh, sinh viên.
 • Làm hộ chiếu
 • Hoàn tất các thủ tục xin Visa
 • Đặt vé máy bay, đăng ký sắp xếp các thủ tục ăn ở, đưa đón tại sân bay
 • Chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh.
 • Thường xuyên liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh, cung cấp kết quả học tập của học sinh cho gia đình, luôn theo sát và sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong thời gian du học.
 • Giúp phụ huynh sang thăm học sinh trong thời gian học sinh học tập ở nước ngoài.
 • Các trợ giúp, yêu cầu đột xuất khác của học sinh và phụ huynh.Tại Sao Chọn Chúng Tôi?
Những Ưu Điểm Nổi Bật
Là những chuyên gia
 • Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành tư vấn du học
 • Bản thân nhân viên nói riêng và Đại Dương Education nói chung đã đạt được nhiều bằng cấp, chứng chỉ tư vấn du học, giải thưởng
Sứ mệnh
 • Là cấu nối giúp các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới.Nỗ lực phấn đấu xây dựng niềm tin bền vững với các bậc phụ huynh và du học sinh
 • Luôn đồng hành bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của du học sinh tại Nhật.
Tầm nhìn
 • Cung cấp dịch vụ đào tạo học viên chất lượng. Định hướng tương lai cho các du học sinh có thể lựa chọn trường, ngành học phù hợp với khả năng của bản thân.
 • Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của JVBLý do thành lập ASCI

ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC. Giới thiệu chung Được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước. tu van giao duc ASCI
Trên thực tế, có rất nhiều du học sinh định hướng nghề nghiệp vội vàng trước khi đi du học hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành du học theo người khác. Cũng có những bạn đi du học về nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình…Đó là một sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.
Vì lý do trên, chúng tôi nhận thấy cần phải hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, chúng tôi hướng đến hình mẫu thương hiệu “Người dẫn đường”.


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

BẮT ĐẦU

Ý kiến của bạn về công việc của chúng tôi là rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, gửi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn ngay lập tức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

428 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM

Phone: 0989.397.579 - 0936.360.889
Tel: (08) 38 329 529

E-mail: sales@lvtm.vn